CÁC LOẠI BÚT BI THÔNG DỤNG TRONG VĂN PHÒNG

✍️Hiện nay, thời buổi hiện đại hoá 4.0 nhưng bút bi là vật dụng không thể thiếu đối với đời sống đặc biệt là học sinh, sinh viên và dân văn phòng. Bạn có biết chọn được cây bút bi tốt, bạn cũng sẽ thoải mái làm việc và học tập chứ.✍️✍️✍️✍️

Để BIWASE đề xuất cho bạn những thương hiệu các loại bút bi thông dụng được nhiều khách hàng ưa chuộng nhé❗❗❗

✔️Bút bi Thiên Long

Đứng vị trí đầu tiên thuộc về thương hiệu Thiên Long, đương nhiên rồi vì đây là thương hiệu được khách hàng nhà BIWASE mua nhiều nhất. Những sản phẩm của Thiên Long thường đem đến sự thoải mái cho người sử dụng vì mẫu mã đẹp, dễ cầm, giá cả phải chăng, chất lượng sản phẩm tuyệt vời mà Thiên Long mang lại.

Thiên Long có những dòng bút bi được ưa chuộng như là TL08, TL027, TL031, TL036, TL047, TL079… cùng với những kích thước đầu bi đa dạng 0.5mm, 0.7mm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

các loại bút bi thông dụng ✔️Bút bi Pentel

Pentel được biết đến với thương hiệu bút chì được tất cả mọi người tin dùng. Nhưng bút bi Pentel cũng rất được ưa chuộng, bút bi Pentel được thiết kế đẹp mắt, giá cả phải chăng phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.

Pentel cho ra mắt rất nhiều sản phẩm bút bi, Pentel có đa dạng dòng sản phẩm bút bi như BLN75, BL77, BK250, BL57, BL61, BLP77… với các kích thước đầu bi 0.5mm, 0.07mm, 1.00mm.

các loại bút bi thông dụng ✔️Bút bi Deli

Deli được biết đến với các sản phẩm kéo nhưng bút bi của Deli được khách hàng rất thích bởi vì đầu bi thiết kế trẻ trung năng động, phù hợp với sinh viên và dân văn phòng làm ngành sáng tạo. Deli chỉ có một dòng sản phẩm duy nhất là bút bi Xtream Deli, kích thước đầu bi là 0.7mm tạo nét thanh mảnh.

các loại bút bi thông dụng ✔️Bút bi Flexoffice

Flexoffice thương hiệu đến từ Công Ty Thiên Long, những sản phẩm của Flexoffice được chăm chút từ thiết kế đến chất lượng. Giá cả của Flexoffice cũng là lợi thế khi tung ra thị trường vì giá cả rất cạnh tranh trên thị trường.

Flexoffice cho ra mắt rất nhiều dòng bút bi được ưa dùng là FO-03, FO-023, FO-024, FO-039… với kích thước đầu bi 0.5mm, 0.7mm.

các loại bút bi thông dụng

Trên đây là các loại bút bi thông dụng và tất cả các thương hiệu đều có mặt tại kho của BIWASE. Chúng tôi cam kết những sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ nhà phân phối lớn để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt và giá cả phải chăng nhất đến tay người tiêu dùng.

nước alkaline ion gold

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC MÔI TRƯỜNG BÌNH DƯƠNG
CHI NHÁNH DỊCH VỤ ĐÔ THỊ

VĂN PHÒNG PHẨM THỦ DẦU MỘT ĐỊA CHỈ: 808 Lý Thái Tổ, P.Phú Tân, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương
? HOTLINE: 0843 669 996 hoặc 0773 669 996
? WEBSITE:www.biwasewater.com
? EMAIL: vanphongphambiwase@gmail.com & cskh.biwase.iongold@gmail.com

? FACEBOOK: https://www.facebook.com/Dịch-vụ-văn-phòng-phẩm-Biwase/

XEM THÊM

VĂN PHÒNG PHẨM TRỌN GÓI TẠI BÌNH DƯƠNG 

VĂN PHÒNG PHẨM THUẬN AN 

VỆ SINH PHẨM 

ĐỒ BẢO HỘ LAO ĐỘNG 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *