KIT TEST NHANH COVID 19 THÔNG DỤNG

Cụm từ “ Test nhanh Covid” không còn quá xa lạ đối với chúng ta trong thời gian vừa qua. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kit test nhanh Covid khác nhau với nhiều mức giá khác nhau. Mặc dù vậy, bạn đã biết được những bộ kit test nhanh Covid được xứ xuất từ đâu❓ Giá bán thế nào? Mua ở đâu để được giá tốt❓

??̃? ??̀?? ?????? đ? ??̀? ??̂? ???̉ ??̛̀? ??? ??̂? ??̉? ??̛̀? đ?̣̆? ?? ???́❓

Trong tháng 7 vừa qua Bộ Y tế đã cập nhật danh sách các bộ kit test nhanh Covid được cấp phép sử dụng tại Việt Nam và có xuất xứ từ các nước như Mỹ, Pháp, Nhật Hàn, Trung Quốc,…

Sau đây là các bộ kit test nhanh Covid thường được sử dụng:

Đầu tiên là Humasis COVID-19 Ag Test của Hàn Quốc, xét nghiệm kháng nguyên SARS-CoV-2 trong mẫu dịch tỵ hầu. Sản phẩm có những ưu điểm như có độ nhạy cao hơn 93% đặc biệt trong giai đoạn đầu khi tải lượng virus còn thấp, độ đặc hiệu tới 100%. Thiết kế đầu tăm que tiết diện nhỏ hạn chế gây đâu trong quá trình kiểm tra. Độ chính xác chỉ trong 15 phút, rút ngắn thời gian chờ đợi kết quả khi xét nghiệm.

?Giá từ 190.000đ/bộ

Kit test nhanh covid

Thứ 2 là GenBody COVID-19 Ag của Hàn Quốc, xét nghiệm trong mẫu dịch tỵ hầu . Là sản phẩm kit test nhanh đến từ nhà sản xuất GenBody, Inc (Hoa Kỳ) kit test nhanh GenBody COVID-19 Ag hiện là 1 trong 6 sản phẩm test nhanh được đưa vào danh sách thiết bị/sản phẩm chẩn đoán in vitro xét nghiệm Covid-19 do Bộ Y tế ban hành vào tháng 7/2021.  Được biết, đây là việc cho phép sản phẩm được ưu tiên cấp phép hoặc dù chưa được cấp phép nhưng vẫn được phép đưa vào chẩn đoán trong tình hình đại dịch đang căng thẳng trên toàn cầu.

?Giá từ 130.000đ/bộ

Kit test nhanh covid

Thứ 3 là Flowflex SARS-CoV-2 Antigen Rapid Test của Trung Quốc, xét nghiệm kháng nguyên SARS-CoV-2 trong mẫu ngoáy dịch mũi hoặc mẫu ngoáy dịch tỵ hầu của người. Đây là sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép lưu hành và sử dụng trong công tác kiểm soát nhanh dịch Covid-19.

?Giá từ: 160.000đ/bộ

Kit test nhanh covid

Đặc biệt, Kit Test nhanh bằng nước bọt EasyDiagnosis covid-19 Antigen Rapid Test Kit (Saliva/Swabs) là xét nghiệm kháng nguyên nhanh dùng cho mục đích cá nhân, được sử dụng để phát hiện định tính kháng nguyên SARS-Co-V-2 qua mẫu nước bọt từ phía sau cổ họng. Ngoài ra, việc sử dụng nước bọt sâu trong họng để lấy mẫu bệnh phẩm sẽ ít xâm lấn hơn, và tạo cảm giác thoải mái hơn cho người được thử so với việc lấy mẫu hiện tại, thông qua que gòn được đưa sâu vào phía sau mũi họng. 

?Giá từ: 100.000đ/bộ

Kit test nhanh covid

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kit test nhanh nhưng những loại kit test nhanh Covid trên được văn phòng phẩm BIWASE chọn lọc rất kỹ với đầy đủ các giấy chứng nhận của Bộ Y Tế, được cấp phép lưu hành.

Giá bán của nhà BIWASE luôn cập nhật giá tốt nhất cho khách hàng với giá từ 71.000đ/bộ (chưa bao gồm VAT)

Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ 0773.669.996 để đặt hàng ngay

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC MÔI TRƯỜNG BÌNH DƯƠNG
CHI NHÁNH DỊCH VỤ ĐÔ THỊ

VĂN PHÒNG PHẨM THỦ DẦU MỘT  ĐỊA CHỈ: 808 Lý Thái Tổ, P.Phú Tân, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương
? HOTLINE: 0843 669 996 hoặc 0773 669 996
? WEBSITE:www.biwasewater.com

? EMAIL: vanphongphambiwase@gmail.com & cskh.biwase.iongold@gmail.com

? FACEBOOK: https://www.facebook.com/Dịch-vụ-văn-phòng-phẩm-Biwase/

XEM THÊM
Bảo hộ lao động ở Bình Dương
Dụng cụ vệ sinh Bình Dương
Bìa còng nhiều màu Bình Dương
Văn phòng phẩm Thủ Dầu Một
Văn phòng phẩm Thuận An
Văn phòng phẩm nhanh rẻ Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *